7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/2/18.

Lượt xem: 15

 1. moitruong1412 Expired VIP

  những giải pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần giảm thiểu. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật thiếu sót nếu như không quan tâm đến các hoạt động nguồn vốn và giảm thiểu xa các sai lầm đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ đơn vị, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp nguồn vốn kinh doanh Mighty Ventures, mang hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần nhiều chủ tổ chức hết lần đến lần khác mắc phải các sai trái tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu dụng.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai trái số một

  1 trong những sai trái mà các chủ tổ chức thường mắc phải Đó là tin rằng tổ chức mình là nơi độc nhất vô nhị sở hữu những ý tưởng phi thường để vun đắp thành một kế hoạch kinh doanh xuất sắc. Họ mang niềm tin này thẳng tới các biện pháp nguồn vốn của đơn vị.

  Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể có ai ngừng thi côngĐây cũng với các suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ lúc đã được diễn tả trên thực tiễn.

  Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể ko là đơn vị duy nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể ko độc nhất, nhưng giả dụ bạn vun đắp và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh cứng cáp cùng các biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số 2

  1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư chậm tiến độ là các chủ tổ chức luôn quyết tâm trở nên bạn bè sở hữu các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm.

  nghĩa vụ ưu tiên số 1 của các nhà tài chính chuyên nghiệp Đó là giúp những quý khách kiếm được càng phổ biến tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt người dùng điều hành. Song nhiều khi lên đường từ động cơ này mà phổ quát nhà tài chính quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi các tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho một ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

  sai trái số 3

  Đừng đưa đa số mọi thứ cho những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp trong một lần duy nhất. Hãy phân cái những cảnh ngộ và con người bạn lựa chọn để san sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là phương pháp thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cuộc và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

  sai lầm số 4

  một sai trái khác chậm triển khai là cường điệu hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến rộng rãi chủ công ty rất nhiệt thành về một ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại bỏ quên xác định xem mang bao phổ thông người thực tiễn sẽ muốn mua nó.

  Bạn sở hữu đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên đề đạt điều này. Hãy kỹ càng trước lúc cho rằng điều gì Đó quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị trường là vô cùng bởi vì gần như mọi người đều cần nó!”.

  trong khi những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Thống kê trong ngắn hạn, thì 1 đơn vị nên hướng tới những mục tiêu dài hạn. các kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tiễn mà bạn mang thể đạt được và các nhà nguồn vốn giỏi chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  một lúc chủ doanh nghiệp nhận ra chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên các con phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm có việc cho rằng lúc bạn mang được 1 đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ sở hữu thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía khách hàng.
  Việc tiêu pha quá chóng vánh trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho phổ quát đơn vị vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 cách thận trọng như đối có việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là các người hết sức thành công trong buôn bán.

  sai lầm số 6

  1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị ngừng thi côngĐây là mang 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn mang tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và sở hữu thể giám định đúng họ, hay khi bạn với thể nhìn thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? rộng rãi tổ chức đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ cần yếu. Kết quả là tiêu xài lương bổng sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ tốt nhất với việc có 1 đội ngũ viên chức then chốt khiến việc toàn thời gian cộng với một đôi công tác viên bán thời gian ổn định. đồng thời, bạn nên sở hữu sẵn 1 danh sách các người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn mang 1 lực lượng chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

  sai trái số 7

  Đây là điều mà đa số những tổ chức mang thể ko xem là 1 sai lầm: kết giao mang những đối tác ko cấp thiết. chắc chắn rằng sẽ với những đối tác khôn xiết cần yếu đối sở hữu hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên mang lại một đôi trị giá tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn giả mạo hiểm. chậm tiến độ là 1 tổ chức có mối quan hệ đối tác có rộng rãi dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô khối các đối tác mà doanh nghiệp này với, 1 sự bất hợp lý trình bày ngay lúc mang quá phổ biến đối tác thực sự không với ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ thoả nguyện sự mong muốn với mối quan hệ phố hội phổ quát của chủ công ty bởi mang những đối tác của tổ chức ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
  những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm tốn kém thời gian cùng 1 phận sự mới. lúc một chủ doanh nghiệp lên danh sách quá phổ thông đối tác sở hữu quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp có đang vung phí thời kì và tiền bạc.

  do đó, hãy phân cái các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do cộng tác thiết yếu lúc liên minh với bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và cộng tác tăng trưởng thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cần thiết cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  mang thể nhắc, chẳng những sơ sót khác, phổ quát lúc những sai lầm trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn nhìn thấy điều gì chậm triển khai khiếm khuyết trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm tiến độ.
   

Chia sẻ trang này