các giới thiệu gia công khi in ấn decal

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 13/2/18.

Lượt xem: 16

 1. qwerty.seoer1 New Member

  bang bao gia in decal o HCM CAO HUY HOÀNG trân trọng giới thiệu bài này :

  Để có được một sản phẩm in decal thể hiện tính thẩm mỹ & mang lại tốt trong bán, cũng như quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp, thì các giới thiệu gia công đóng vai trò quan trọng ko thể thiếu. Đối với mẫu in decal sẽ có những công thức gia công như thế nào?
  [​IMG]
  Tầm quan trọng của gia công khi in decal

  Decal là 1 chất liệu đặc biệt được xài rất phổ biến ngày nay, nó được xài để in ấn tem nhãn hàng hóa, logo, những ấn phẩm trang trí cho doanh nghiệp. Khi sử dụng decal sẽ mang lại nhiều tốt khác nhau và trong đó khả năng chia sẻ, quảng bá sản phẩm, thương hiệu là nổi trội nhất.

  những sản phẩm in trên chất liệu decal luôn có sự đa dạng & tính thẩm mỹ nhất định. và để thể hiện hiệu quả các yếu tố đó thì ngoài cấu tạo, in ấn thì các hình thức gia công đóng vai trò quan trọng để tạo nên yếu tố này.

  giới thiệu gia công chính là cách để có được sản phẩm in đáp ứng được tiêu chí đó là có tính thẩm mỹ, có hình dáng, kích thước đa dạng & dễ dàng khi xài. Sản phẩm in decal được thực hiện gia công sẽ giúp cho việc dùng dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng & có thời gian xài lâu hơn. vì thế, khi đặt in decal thì các doanh nghiệp nên chú ý nhiều hơn tới yếu tố này.

  Những cách thức gia côn khi in decal

  Phần lớn những cách thức gia công được áp dụng thích hợp cùng sản phẩm in trên chất liệu là decal giấy nhiều hơn là decal nhựa. in decal giấy là 1 chất liệu quen thuộc, với bề mặt giấy dễ dàng thực hiện các hình thức gia công khi cần thiết. sẽ có Vài phương pháp được sử dụng đó là:

  • Cán màng: để đảm bảo cho mực in thể hiện nôi dung 1 cách hiệu quả nhất cùng khoảng thời gian tối đa thì người ta có thể làm tốt lựa tiến hành gia công cán màng. Đây là hình thức đơn giản giúp bảo vệ bề mặt in & tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho nhãn decal.

  • Dập chìm nổi: trong Vài trường hợp đặc biệt, nhãn decal có khả năng được dập chìm nổi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ và nổi bật, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.

  • Ép kim, in phủ UV: đây là hai cách thức được thực hiện cho loại nhãn giấy, thường phù hợp với khi in nhãn mỹ phẩm, rượu vang hay những sản phẩm cao cấp khác.

  • Bế demi: các giới thiệu trên để tạo tính thẩm mỹ trên bề mặt, còn để có được các hình dáng sản phẩm in như mong muốn thì cần tiến hành bế demi. Đây là kiểu bế theo hình dáng của decal mà ko ảnh hưởng tới lớp đế, sẽ bóc ra 1 cách dễ.


  dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :

  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  Web cong ty in decal o HCM : caohuyhoang.com  Tìm hiểu thêm In catalogue : https://caohuyhoang.com/san-pham-in-an/in-catalogue.html
   

Chia sẻ trang này