Đà Nẵng – Đứa Con Của Biển

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Du Lịch' bắt đầu bởi khacvu, 25/11/16.

Lượt xem: 159

 1. khacvu Expired VIP

  Không phải tự nhiên mà Đà Nẵng được mọi người biết đến với cái tên “Đà Nẵng là một thành phố đáng sống”. Thành phố không chỉ với những điểm du lịch nổi tiếng, với những món ăn tươi ngon, hấp dẫn, đa dạng… Mà khung cảnh bình minh bờ biển Đà Nẵng cũng là phần quan trọng để làm nổi bậc lên cái tên ấy.
  Đến với các kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bạn hãy một lần dậy thật sớm, bỏ cái chăn ấm áp trên người và thử xách xe chạy dọc đường bờ biển trong lúc ánh nắng mặt trời còn le lói đường chân trời. Một trong những bãi biển đón bình minh đẹp nhất ở Đà Nẵng đó là bãi biển phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà.
  Đọc thêm về du lịch Đà Nẵng:
  http://www.taidanang.com/2015/10/10/tim-hieu-kinh-nghiem-du-lich-da-nang/
  Bắt đầu từ bãi tắm Phạm Văn Đồng dọc theo bờ biển đi về hướng chùa Linh Ứng, trên đường đi bạn sẽ thấy được những khung cảnh rất đẹp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cảnh mặt trời còn nhấp nhô trong làn mây

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những mẻ lưới đầu tiên trong ngày của ngư dân

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đi tiếp một quãng đường khi đến ngã ba đường Hoàng Sa giao với Lê Đức Thọ, bên phía bờ biển là một khu chợ biển, nơi đây cực kỳ phong phú với những loại hải sản, và hầu như đều là hải sản sống, đến đây bạn có thể lựa chọn các loại hải sản mình thích với một giá “khá mềm” so với nội thành.
  [​IMG]
  Toàn cảnh chợ hải sản
  [​IMG]
  Những con cá mắm đang được ngư dân làm sạch
  [​IMG]
  Bữa sáng của ngư dân

  Sau khi thăm quan hết khu chợ hải sản thì bạn đừng vội chạy xe về thành phố, hãy dành chút thời gian của bạn tiếp tục chạy thẳng lên bán đảo Sơn Trà, sẽ rất đáng tiếc khi bạn bỏ qua địa điểm này. Đường đi vào buổi sáng nơi đây rất mát mẻ, bạn có thể cảm nhận được cái se lạnh từ rừng và mùi mặn nồng của hơi biển, thật sự rất thú vị.
  [​IMG]
  Thành Phố

  Và đây là những hình ảnh được chụp từ bán đảo Sơn Trà.
  [​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này