Đặt vé máy bay vietjet air online

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Du Lịch' bắt đầu bởi huyhoangbeetour, 29/1/16.

Lượt xem: 276

 1. huyhoangbeetour Expired VIP

  Bạn đang muốn sắm được các tấm vé máy bay của hãng vietjet ? bạn muốn đi du lịch mà ko biết phải làm thế nào để đặt được các tấm vé giá tốt. hiện tại , trong ngành hàng ko trên trường nội địa . Hãng hàng ko vietjet Air là 1 trong 2 hãng giá vé phải chăng trong nước và đang dần được rộng rãi người tin tưởng và đặt vé. Vậy khiến sao để đặt được những tấm vé máy bay của hãng này qua mạng online ? dưới đây tôi xin bất mí cách cho bạn nhé :
  [​IMG]
  Sau đây là các bước để quý khách mang cho mình tấm vé máy bay của VietJetAir
  Bước 1: Bạn bắt buộc phải tìm điểm đi và tới của chuyến bay, cộng mang đấy là thời gian bao gồm cả ngày đi, ngày về và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng. Bạn tìm chuyến khứ hồi hay chuyến đi 1 chiều
  Bước 2: Bạn buộc phải buộc phải lựa sắm giờ bay và hạng giá vé ưng ý.
  Bước 3: các thông tin và thông tin liên lạc bạn nên cần nhập vào chỗ phải điền.
  Bước 4: Bạn sắm các dịch vụ cộng thêm trong giả dụ bạn có nhu cầu. Ví dụ như: hành lý ký gửi, mua chỗ ngồi ưa thích hay tậu xuất ăn… và xác nhận
  Bước 5: Bạn chọn phương pháp thức thanh toán trực tuyến bằng Visa Card hay Master Card và thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và những điểm thu hộ của VietJetAir.
  Bước 6: Ban buộc phải phải xác nhận đặt chỗ. Đối mang việc xác nhận việc đặt chỗ thì hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin đặt chỗ sau đấy bạn chọn vào ô “đồng ý” có điều kiện vé và điều lệ vận chuyển.
  Bước 7: Đây là bước cuối cộng để bạn hoàn thành việc đặt vé máy bay vietjet air online . Bạn xác nhận hành trình bay: Hệ thống xác nhận tất cả thông tin vé của bạn cũng như mã số vé cùng với thời gian thực hiện thanh toán.
  Sau lúc đã hoàn tất những bước thì hệ thống sẽ gửi hành trình cho bạn qua email các bạn. (email mà khách đã đăng ký khi thực hiện đặt chỗ) trong vòng 5 phút sau lúc quý khách hoàn tất đặt vé trên website.
  [​IMG]
  Việc đặt vé máy bay vietjet thì người dùng có thể đặt vé ở bất kì đại lý nào tuy nhiên giả dụ quý khách muốn nhận được vé máy bay giá rẻ thì hãy tới với Beetours. Beetours luôn mang cách chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các người mua. ngoài ra Beetours còn số điện thoại hotline 0944 555 900 để hỗ trợ khách hàng trong việc đặt vé.
   

Chia sẻ trang này