Sản phẩm đồ chơi hiện nay trên thị trường có được bao nhiêu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi bomroitruc, 14/2/18.

Lượt xem: 14

 1. bomroitruc Expired VIP

  Tranh ghép con bướm thuộc bộ vật phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Tranh ghép con bướm gồm các miếng ghép bằng gỗ không giống nhau, các bé sẽ tìm mọi cách tìm đúng địa điểm và ghép thành bức tranh hoàn chỉnh hình chú bướm ngộ nghĩnh. Trên mỗi miếng ghép tương ứng là những chữ cái qua đó bé cũng có thể làm quen dần với những chữ cái ngay từ khi còn nhỏ.

  Đồ chơi cho bé luôn luôn là về việc đâu đầu với các bậc phụ huynh mỗi khi bé đòi hỏi . Và câu hỏi được đặt ra ở đây là đồ chơi nào thì mới phù hợp với bé trong thời kì mà hàng hóa made in China tràn lan trên thị trường. Vậy tiêu trí để mua đồ chơi cho bé là gì ?

  trước tiên : đồ chơi mầm non phải an ninh
  Thứ hai đồ chơi phải logic
  Thứ ba đồ chơi phải có tính giáo dục cao
  Thứ tư đồ chơi phải giúp bé phát triển toàn diện văn thể mỹ….

  Có rất phần lớn tiêu trí để đặt ra nhưng những sản phẩm bây giờ trên thị trường có được bao nhiêu tiêu trí . Mà theo quan điểm của các bậc phụ huynh thì cứ là đồ ngoại mới có thể đáp ứng được các nhu cầu trên . Nhưng...
  vì sao bạn không thử dành một chút thời gian mày mò về đồ chơi của chính nước ta cung cấp , vừa bớt đi sự lúng túng vừa có thể giúp các bé trở lên tăng trưởng trọn vẹn hơn cả về trí tuệ lẫn tinh thần .
  Một ví dụ cụ thể như :
  Đồ chơi gỗ Etic và cụ thể hơn nữa chính là vật phẩm tranh ghép con bướm…
  Tranh ghép con bướm thuộc bộ vật phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Tranh ghép con bướm gồm các miếng ghép bằng gỗ không giống nhau, các bé sẽ phấn đấu tìm đúng vị trí và ghép thành bức tranh hoàn chỉnh hình chú bướm ngộ nghĩnh. Trên mỗi miếng ghép tương ứng là những chữ cái qua đó bé cũng có thể làm quen dần với những chữ cái ngay từ khi còn nhỏ.
  Được làm hoàn toàn bằng gỗ có trong tự nhiên đối với cách chế tạo ngặt nghèo , đặc trưng tiêu dùng sơn trang trí tuân thủ tiêu chuẩn EN71 của Châu âu về độ bình yên và không độc hại cho trẻ em. Với định hướng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để tăng chất lượng vật phẩm và bảo vệ môi trường . Bộ đồ chơi gỗ ETIC đang là item đồ chơi được ưa chuộng bán chạy nhất tại Việt Nam . nhà máy có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm . Không chỉ dừng lại ở mức an ninh , bộ đồ chơi gỗ ETIC còn kích thích kĩ năng quan sát , tư duy của các bé khi tiêu dùng . sản phẩm đồ chơi mang nhãn hàng ETIC rất gần cận với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hòa có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất của trẻ . “Học mà chơi , chơi mà học” luôn luôn là phương châm lớn mạnh của đồ chơi gỗ ETIC .
  [​IMG]
  Tranh ghép con bướm
  Sẽ không ngoa khi nói tranh ghép con bướm là bộ đồ chơi ghép hình mag tính giáo dục và tối ưu cao .

  trước tiên đó là tính giáo dục :
  • Bộ cống phẩm thiết bị mầm non giá rẻ tranh ghép con bướm được phân phối hoàn toàn bằng 100% gỗ trùng hợp và được sơn những màu sắc cơ bản được bộ giáo dục cho phép trong việc sản xuất đồ chơi cho bé. Trong khi sơn được sử dụng là loại sơn an ninh đạt tiêu chuẩn của châu âu về mức độ an toàn cho người sử dụng.
  • Bộ đồ chơi mang tính chất giáo dục khi dạy bé hình dáng chú bướm , bé có thể quan sát và qua đó cũng sẽ không còn bỡ ngỡ khi tiếp xúc với chú bướm ngoài đời thật
  • Đó là việc xếp đặt các chữ cái , giúp bé có thể học chữ , qua đó bé sẽ được học chữ một cách trùng hợp , không gây cho bé áp lực .
  Thứ hai đó là sự logic trong việc vừa học vừa chơi của bé :
  • Bé có thể nhờ bố mẹ chỉ dạy cách ghép và học chữ , qua đó giúp tình cảm của bố mẹ và bé trở lên gắn kết hơn .
  • Bé vừa học vừa chơi mà vẫn ghi nhớ hình dáng chú bướm và có thể học , ghi nhớ được các chữ cái.
  • Bộ đồ chơi được ngoại hình thông minh qua từng miếng ghép , có thể bảo quản mà không sợ mối mọt , hỏng vỡ khi bé sử dụng .
  cống phẩm tranh ghép con bướm có thể tiêu dùng một cách dễ dãi . Các bé tìm các mảnh ghép ưng ý được khắc ghi bằng các chữ, ghép vào tranh như hình tương ứng . Tranh ghép con bướm còn giúp các bé tăng tài năng phân biệt hình ảnh, màu sắc qua các hình ghép , giúp tăng khả năng ghi nhớ chữ cái hơn thông qua việc chơi và ghép hình chữ cái. Rèn luyện kĩ năng tư duy, logic, phối hợp sự khôn khéo để kết hợp đúng các miếng ghép thành bức tranh.Với nhiều miếng gỗ ghép màu sắc kích thích sự sáng tạo của bé.Trò chơi ghép tranh hài hòa với học chữ cái cho bé. sau cùng giúp bé nhận biết về hình dạng của chú bướm một cách toàn cục và chân thật nhất có thể .
  item tranh ghép con bướm rất phù hợp với độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi của bé. Bởi trong độ tuổi này bé rất thích hỏi , khám phá và tò mò . Bộ tranh ghép con bướm sẽ giúp bé tập làm quen ngay từ nhỏ , đủ để phân biệt màu sắc cũng như hình dáng chứ bò , qua đó bình chọn được tổng thể . Trong khi thời điểm bé tập nói và tập học chữ bởi vậy khi dạy bé ghép hình , các bậc phụ huynh có thể dạy bé cách học chữ ngay khi bé mới nhận thức được trước khi vào lớp một , giúp bé vững kiến thức cũng như giúp bé hoàn thành tốt hơn việc học sau này.
  Qua bộ vật phẩm tranh ghép con bướm , nhà mẫu mã đồ chơi giáo dục etic muốn gửi gắm đến người tiêu dùng nói chung và các bé nói riêng về tính giáo dục nhưng cũng không kém phần thông minh , linh hoạt trong từng sản phẩm. sản phẩm đồ chơi gỗ hợp lý , tranh ghép con bướm hiện đang được thiết bị mầm non ưa chuộng tại rất nhiều những nhà trẻ , trường mẫu giáo cũng như các trường mầm non trên cả nước. sản phẩm được các bậc phụ huynh và ngành giáo dục đánh giá cao qua tính an ninh , thân mật với môi trường.
  Đó chính là ví dụ cụ thể nhất tôi muốn giới thiệu đến các bạn , khách hàng hãy chọn lựa cho bé nhà mình một item thực tế , hãy lưu ý kĩ chuyện để đưa ra quyết định đúng đắn. bình yên , sáng tạo , giáo dục là 3 chi tiết quan trọng nhất mà nhà đồ chơi gỗ giáo dục Etic muốn gửi gắm đến dân dụng . Với phương châm người việt nam dùng hàng việt nam , đồ chơi gỗ etic đang là một địa chỉ cực kì Hot cho các trường mầm non , nhà trẻ , mẫu giáo trên toàn quốc. Etic đánh thức kĩ năng trẻ.
   

Chia sẻ trang này